Bác sĩ Hồng Vân tặng khẩu trang, sản phẩm tăng sức đề kháng cùng Vĩnh Phúc chống dịch covid-19

Vĩnh Phúc là tỉnh đầu tiên phát hiện trường hợp lây nhiễm Covid-19 tại cộng đồng và cũng là tỉnh có nhiều trường hợp lây nhiễm nhất cả nước. Chung tay hướng về “tâm dịch” Vĩnh Phúc, Bác sĩ Hồng Vân (Chủ tịch Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức) đã trao tặng khẩu trang, thuốc tăng sức đề kháng tới huyện Bình Xuyên để cùng bà con nơi đây phòng chống dịch Covid-19.

Bác sĩ Hồng Vân tặng khẩu trang, sản phẩm tăng sức đề kháng cùng Vĩnh Phúc chống dịch covid-19
500 hộp khẩu trang được trao tặng cho huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Tính đến trưa ngày 13/2, Vĩnh Phúc ghi nhận thêm người thứ 11 dương tính nCoV, nâng số người mắc Covid-19 cả nước lên 16. Đây là tỉnh có số người mắc Covid-19 nhiều nhất trong cả nước.

Để góp phần chung tay cùng Vĩnh Phúc đẩy lùi dịch bệnh, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã quan tâm, hỗ trợ và trao tặng các trang thiết bị, vật tư y tế cho công nhân, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh, chung tay cùng Vĩnh Phúc đẩy lùi dịch bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Vân (Chủ tịch Công ty Cổ phần Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức) đã trao tặng 500 hộp khẩu trang y tế cho huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc để cùng người dân phòng chống dịch.

2 thùng khẩu trang được bác sĩ Hồng Vân trao tặng huyện Bình Xuyên.

Bác sĩ Nguyễn Thế Văn (Đội trưởng đội phòng chóng dịch huyện Bình Xuyên) đã thay người dân nhận phần quà và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng của Bác sĩ Hồng Vân.

Bác sĩ Nguyễn Thế Văn cho biết sẽ phân phát số khẩu trang trên tới người dân để phòng chống dịch bệnh đang hoành hành tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Bên cạnh việc tặng khẩu trang cho người dân, theo bác sĩ Hồng Vân việc dược sĩ đứng quầy, tiếp xúc nhiều với khách hàng có nguy cơ lây nhiễm rất cao. Vì vậy, bác sĩ còn gửi tặng 50 lọ Kocol có tác dụng phòng chống cúm, tăng sức đề kháng cho các Nhà thuốc, quầy thuốc tại Vĩnh Phúc để các dược sĩ đứng quầy tăng sức đề kháng, phòng chống nhiễm Covid-19.

Nhiều nhà thuốc ở Vĩnh Phúc đăng kí nhận Kocol có tác dụng phòng chống cúm, tăng sức đề kháng.

Hành động chung tay dập dịch của bác sĩ Hồng Vân đã khiến rất nhiều người dân, nhà thuốc cảm kích.