Công ty Nhật Đức tưng bừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong không khí tưng bừng của ngày Phụ nữ Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức đã tổ chức chào mừng ngày 20/10 cho chị em Công ty trong một không gian sang trọng, ấm cúng.

Công ty Nhật Đức tưng bừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Công ty Nhật Đức tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam cho các chị em.

Dù chưa đến ngày chính thức nhưng để chị em trong Công ty có 1 tuần lễ 20/10 hạnh phúc, Công ty đã quyết định tổ chức trước cho chị em từ ngày 12/10 với hy vọng khởi đầu cho 1 tuần lễ vui tươi và chào đón nhiều điều hạnh phúc dành cho chị em.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, Ban Văn hóa của Công ty đã lên ý tưởng, chương trình từ nhiều ngày trước đó.

Các thành viên trong Ban Văn hóa đã đi tìm hiểu các nhà hàng trong địa bàn thủ đô với tiêu chí sang trọng, ấm cúng trong một không gian xanh mát của thiên nhiên. Sau khi tiềm trạm qua nhiều nhà hàng khác nhau, nhà hàng Công Viên Nhỏ (An Dương Vương, Tây Hồ) được Công ty lựa chọn là nơi tổ chức 20/10 cho các chị em.

Toàn thể nhân viên Công ty chụp ảnh kỉ niệm.

Phòng Phượng Hoàng được lựa chọn là nơi tổ chức chính, phòng có thiết kế sang trọng nhưng lại mang nét hài hòa giữa không gian xanh mát ngập tràn sắc màu của hoa cỏ. Phòng được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại; sân khấu tiêu chuẩn để nhân viên có thể thể hiện tài năng ca hát.

Sau màn phát biểu chúc mừng ngày lễ dành tới chị em Công ty của ông Trần Quốc Đạt – Giám đốc – Đại diện Ban lãnh đạo Công ty và màn tặng hoa của các đồng nghiệp nam dành cho các đồng nghiệp nữ, cả công ty cùng thưởng thức những món ăn được chuẩn bị chu đáo tại nhà hàng.

Sau khi dùng bữa xong, mọi người trong công ty cùng tham gia trò chơi.

Ông Trần Quốc Đạt (Giám đốc Công ty) trao phần thưởng cho những người thắng cuộc trong các trò chơi.

Trò chơi “chuyền lọ” vui nhộn, được nhiều người hào hứng tham gia. Sau các phần thi, giải thưởng 1.200.000 tiền mặt được để trong lọ đã thuộc về nhân viên Nguyễn Hồng Nhung (team Duocare) khi là người cuối cùng cầm chiếc lọ trên tay.

Sau phần trò chơi là phần ca hát của các cán bộ, nhân viên trong Công ty, mọi người đều vui vẻ, hào hứng tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi liên hoan 20/10 của Công ty Nhật Đức:

Tổng Giám đốc Trần Quốc Đạt gửi lời chúc mừng đến chị em Công ty.
Cá nhân viên nam tặng hoa cho các nhân viên nữ của Công ty.
Các chị em hạnh phúc rạng ngời trong ngày lễ của mình.
Mọi người cùng lưu lại những khoảnh khắc bên nhau.

Bảo Anh