Giáng sinh ấp ám của lãnh đạo – nhân viên Công ty Nhật Đức tại Thảo Viên resort

Theo thông lệ hàng năm, cứ mỗi dịp Giáng sinh về, Công ty Nhật Đức lại tổ chức 1 chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho lãnh đạo, nhân viên công ty để chào đón Giáng sinh và tổng kết một năm làm việc.

Giáng sinh ấp ám của lãnh đạo - nhân viên Công ty Nhật Đức tại Thảo Viên resort
Hoạt động của công ty Nhật Đức tại Thảo Viên resort.

Địa điểm trong chuyến đi lần này được Ban Văn hóa Công ty lựa chọn là Thảo Viên resort (Sơn Tây, Hà Nội). Nơi đây có không gian thiên nhiên ngập tràn hoa lá, bể bơi 4 mùa có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng, ẩm thực, hội nghị của công ty.

Team-building của công ty Nhật Đức tại Thảo Viên resort.

Khi đặt chân lên mảnh đất xứ Đoài – vùng đất 2 vua với nhiều nét văn hóa độc đáo, trước khi check in Thảo Viên resort, toàn thể Công ty Nhật Đức đã đi thăm đình Phùng Hưng và đình Ngô Quyền, được nghe hướng dẫn viên nói về lịch sử, chiến tích của 2 vị vua này, những người Việt Nam nói chung và toàn thể cán bộ – nhân viên công ty Nhật Đức không khỏi tự hào về thế hệ cha ông mình, những con người đã góp phần làm nên lịch sử vẻ vang của dân tộc.

Buổi chiều, phần chơi team-building của Công ty đã khuấy đảo cả khuôn viên của Thảo Viên resort với nhiều phần thi hấp dẫn. Đây không chỉ là dịp để nhân viên công ty được vui chơi thỏa thích sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn là thời điểm mỗi cá nhân trong công ty có cơ hội để gắn bó, gần gũi và hiểu về nhau nhiều hơn.

Mọi người hào hứng tham gia team-building.

Phần được mong đợi nhất trong chuyến đi này phải kể đến là tiệc mừng của Công ty dành cho cán bộ, nhân viên và các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” được mỗi đội chuẩn bị trước đó cả tháng.

Sau phần phát biểu khai tiệc với chủ đề “Vì em là lí do” của ban lãnh đạo công ty, cả công ty cùng thưởng thức bữa tối ấm cúng với nhiều món ăn đặc sản được nhà hàng chuẩn bị chu đáo và dõi theo các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các đội.

Với 2 phần thi: Trình diễn thời trang theo chủ đề các loài chim và các tiết mục văn nghệ tự chọn đã khiến đêm Noel 2019 trở thành đêm đáng nhớ của mỗi người với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, khi cười ồ khoái chí, khi cảm xúc lắng đọng…

Một số hình ảnh đêm thi văn nghệ:

Các tiết mục văn nghệ của mỗi đội trong công ty.

Buổi sáng thứ 2 tại resort, mọi người tự do thăm quan khuôn viên resort, ghi lại những khoảnh khắc đẹp làm kỉ niệm hoặc cùng nhau đi bơi tại bể bơi 4 mùa, xông hơi thảo dược…

Dù chỉ có 2 ngày 1 đêm nhưng sau chuyến du lịch nghỉ dưỡng, tất cả nhân viên trong công ty đều cảm thấy hân hoan, vui vẻ, hứa hẹn sẽ thật cố gắng, phấn đấu hơn nữa trong năm 2020 sắp tới.

Bảo Anh