Bác sĩ Hồng Vân tặng khẩu trang, sản phẩm tăng sức đề kháng cùng Vĩnh Phúc chống dịch COVID-19

Vĩnh Phúc là tỉnh đầu tiên phát hiện trường hợp lây nhiễm Covid-19 tại cộng đồng và cũng là tỉnh có nhiều trường hợp lây nhiễm nhất cả nước. Chung tay hướng về “tâm dịch” Vĩnh Phúc, Bác sĩ Hồng Vân (Chủ tịch Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức) đã trao tặng khẩu trang, thuốc tăng sức đề kháng tới huyện Bình Xuyên để cùng bà con nơi đây phòng chống dịch Covid-19.

Tính đến trưa ngày 13/2, Vĩnh Phúc ghi nhận thêm người thứ 11 dương tính nCoV, nâng số người mắc Covid-19 cả nước lên 16. Đây là tỉnh có số người mắc Covid-19 nhiều nhất trong cả nước.

Để góp phần chung tay cùng Vĩnh Phúc đẩy lùi dịch bệnh, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã quan tâm, hỗ trợ và trao tặng các trang thiết bị, vật tư y tế cho công nhân, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh, chung tay cùng Vĩnh Phúc đẩy lùi dịch bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Vân (Chủ tịch Công ty Cổ phần Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức) đã trao tặng 500 hộp khẩu trang y tế cho huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc để cùng người dân phòng chống dịch.

Bác sĩ Nguyễn Thế Văn (Đội trưởng đội phòng chóng dịch huyện Bình Xuyên) đã thay người dân nhận phần quà và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng của Bác sĩ Hồng Vân.

Bác sĩ Nguyễn Thế Văn cho biết sẽ phân phát số khẩu trang trên tới người dân để phòng chống dịch bệnh đang hoành hành tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.