Thư ngỏ

Chào các bạn, tôi là Bác sĩ Hồng Vân, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức, người chịu trách nhiệm về chất lượng tất cả các sản phẩm của Công ty.

Thư ngỏ của Bác sĩ Hồng Vân
Bác sĩ Hồng Vân – CTHĐQT Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức

Tôi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1995. Trong quá trình làm bác sĩ lâm sàng trong trường và bệnh viện, tôi nhận thấy có rất nhiều bệnh lý, đặc biệt là các bệnh mãn tính, bệnh nhân phải sử dụng thuốc trong thời gian dài, thường là cả đời. Trong những tình huống như vậy, bệnh nhân phải chịu đựng các tác dụng không mong muốn để đánh đổi lấy cơ hội sống.

Cũng trong thời gian đó, qua tìm hiểu tại những hội thảo trong nước và thế giới, tôi nhận thấy vai trò của các sản phẩm hỗ trợ giúp giảm bớt liều lượng thuốc bệnh, giúp giảm nhẹ tác dụng phụ rất tốt. Thậm chí với một số bệnh cảnh đặc biệt, các sản phẩm hỗ trợ lại là giải pháp hữu hiệu duy nhất.

Dưới sự hướng dẫn của GS, Hoàng Bảo ChâuTS, Lê Thị Kim Loan – Những bậc thầy về Đông Y và kỹ thuật bào chế – tôi đã có một góc nhìn khác về cách xử lý bệnh mãn tính từ hướng sử dụng các loại thảo dược.

Tôi đã tự mình tìm đến các viện nghiên cứu trong và ngoài nước và tôi đã phát hiện ra rằng có quá nhiều các nghiên cứu đã hoàn thành và có hiệu quả lâm sàng mà nhưng chưa được ứng dụng rộng rãi tới người dân.

Từ đó, tôi quyết định đầu tư vào các công ty trong lĩnh vực y tế và hợp tác với các viện nghiên cứu trong và ngoài nước để ứng dụng các nghiên cứu này tới cộng đồng.

Với mong muốn giúp người bệnh cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn, khỏe hơn, đẹp hơn, tôi và các đồng nghiệp cam kết sẽ hiện thực hóa nhiều hơn nữa các nghiên cứu của Việt Nam & thế giới đến với người dân Việt. Rất mong giới chuyên môn và người dân đón nhận.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bác sĩ Nguyễn Hồng Vân

CTHĐQT
Công ty Cổ phần Dược phẩm
và Thiết bị Y tế Nhật Đức