Về chúng tôi

Thành lập ngày 25/12/2015, khởi đầu là một doanh nghiệp dược phẩm nhỏ bé, Công ty CP Dược Phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức đã và đang dần vươn lên trở thành một trong những ngôi sao trong ngành Dược Việt Nam trong nhiều lĩnh vực.

Các thành viên của NHẬT ĐỨC trong chuyến du lịch Noel 2018

Với số lượng nhân sự ít ỏi ban đầu, ban lãnh đạo của Nhật Đức cũng từng trải qua muôn vàn những chông gai, cũng như không thiếu những thất bại. Nhưng họ đã không dừng lại mà xem đó là những bài học kinh nghiệm hết sức quý giá – là tiền đề cho sự phát triển thần tốc của doanh nghiệp sau này.

Sau 5 năm với rất nhiều sự thay đổi về mặt tư duy chiến lược, Nhật Đức đã xây dựng thành công một doanh nghiệp đầy đủ hệ thống với hơn 100 nhân sự ở 2 miền Bắc, Nam.

Sơ đồ hệ thống

Theo quan điểm của Nhật Đức, mỗi sản phẩm làm ra không chỉ là phục vụ kinh doanh mà đó còn là trách nhiệm với sức khỏe của cộng đồng. Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu với Nhật Đức, mỗi sản phẩm luôn được kiểm định kỹ càng, và kiểm chứng lâm sàng trước khi đưa ra thị trường.

Thấu hiểu những bài học trong quá trình phát triển doanh nghiệp, Ban lãnh đạo của Nhật Đức luôn không ngừng xây dựng những dự án nhỏ từ ý tưởng, tạo cơ hội cho các bạn trẻ cùng làm và phát triển theo cách của những Start Up. Nhiều trong số những dự án đó đã phát triển lớn mạnh và trở thành những chìa khóa thành công của Công ty.