Bổ sung dưỡng chất cho buồng trứng đa nang bằng TPBVSK OvaQ1 được không?

Bạn có biết, 10% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản mắc hội chứng buồng trứng đa nang và chỉ 17% trong số đó có khả năng mang thai tự nhiên. Vậy có thể bổ sung dưỡng chất cần thiết cho người mắc buồng trứng đa nang bằng OvaQ1 được không?

Buồng trứng đa nang dùng OvaQ1 được không
Buồng trứng đa nang dùng OvaQ1 được không

Buồng trứng đa nang do nguyên nhân gì?

Đến nay, nguyên nhân thực sự của hội chứng buồng trứng đa nang chưa được xác định rõ, tuy nhiên yếu tố nguy cơ rõ rệt nhất là chứng “kháng insulin”.

Trong cơ thể, vai trò của insulin là “chìa khóa” giúp glucose trong máu được hấp thu qua màng tế bào để tạo ra năng lượng, hoặc tích trữ glucose dưới dạng mỡ khi chưa sử dụng. Nhờ vậy insulin giúp ổn định đường huyết.

Tuy nhiên ở một số người gặp tình trạng “kháng insulin”, tế bào giảm nhạy cảm với insulin dẫn đến giảm hấp thu glucose. Để đáp ứng nhu cầu thiếu hụt này, tuyến tụy tăng cường sản sinh insulin và giải phóng vào máu vượt quá nồng độ thông thường.

Dưới cơ chế cân bằng hormone, cơ thể đáp ứng bằng cách sản sinh nội tiết tố nam Androgen – đây là yếu tố chính làm suy giảm chức năng buồng trứng, dẫn đến buồng trứng đa nang.

Myo-inositol, Axit Folic cứu tinh của phụ nữ buồng trứng đa nang

Theo một nghiên cứu trên đối tượng nữ giới mắc buồng trứng đa nang được đăng tải trên Tạp chí Gynecological Endocrinology (Anh Quốc), sau 30 ngày sử dụng 2000 mg Myo-inositol kết hợp với Axit Folic đã cho thấy tác dụng tích cực như tăng nhạy cảm insulin, giảm nồng độ androgenphục hồi chức năng rụng trứng.

Myo-inositol, Axit Folic – cứu tinh của phụ nữ buồng trứng đa nang

Các nghiên cứu khác trên thế giới còn chỉ ra sự kết hợp của Myo inositol, Axit Folic, L-arginine, N-acetyl L-cysteine và Vitamin E giúp chu kỳ kinh nguyệt ổn định, không những vậy còn hỗ trợ tăng độ dày lớp niêm mạc tử cung.

Các sản phẩm bổ sung các dưỡng chất này tương đối phổ biến. Là người tiêu dùng thông thái, bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã có mặt trên thị trường lâu năm, được phân phối tại Nhà thuốcBệnh viện lớn trên toàn quốc.

Bổ sung dưỡng chất cho buồng trứng đa nang bằng OvaQ1 được không?

Được phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức, TPBVSK OvaQ1 có mặt tại các Nhà thuốc, Phòng khám và Bệnh viện Sản phụ khoa, Hiếm muộn trên toàn quốc.

TPBVSK OvaQ1 hỗ trợ bổ sung Myo inositolAxit FolicL-arginine HClN-Acetyl cysteineCo-Enzyme Q10Vitamin E (Alpha-tocopherol) cùng các dưỡng chất thiết yếu cho phụ nữ giai đoạn trước khi mang thai.

Chất lượng sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt bởi Nhà máy Dược Trung Ương MediPlantex. Bạn có thể bổ sung dưỡng chất khi mắc buồng trứng đa nang bằng OvaQ1 một cách an toàn, không tác dụng phụ.

Cùng TPBVSK SpermQ – Hỗ trợ bổ sung các dưỡng chất cần thiết tăng cường sức khỏe sinh sản nam giới, cặp đôi sản phẩm TPBVSK OvaQ1 – SpermQ đã được rất nhiều cặp vợ chồng Việt Nam đón nhận và bình chọn là Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019.

Đang được quan tâm