Công ty CPDP TBYT Nhật Đức cùng thành đoàn Hà Nội & trường đại học Đại Nam tài trợ chương trình khám chữa bệnh miễn phí

Ngày 29/7/2020 vừa qua, Công ty CPDP và TBYT Nhật Đức phối hợp với thành đoàn Hà Nội & BCH đoàn trường đại học Đại Nam tài trợ chương trình khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con tại xã Đồng Tâm, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Với mong muốn giúp người dân xã Đồng Tâm tiếp cận nhiều hơn với các dịch vụ y tế cũng như khám và tư vấn để cải thiện sức khỏe cho mọi người. Công ty CPDP và TBYT Nhật Đức phối hợp với thành đoàn Hà Nội & BCH đoàn trường đại học Đại Nam tài trợ chương trình khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho người già, người có công với cách mạng tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Tại đây, Ban tổ chức đã mang trang thiết bị, dụng cụ y tế, thuốc men đến để khám chữa bệnh miễn phí và trao tăng 200 suất quà cùng thuốc chữa bệnh cho bà con xã Đồng Tâm, với tổng giá trị quà tặng lên đến gần 50 triệu đồng.

Công ty CPDP và TBYT Nhật Đức là nhà tài trợ cho chương trình.

Cùng cập nhật những hình ảnh của chương trình khám chữa bệnh miễn phí tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội nhé !

Ngay từ sáng sớm ngày 29/7, hàng trăm người già và người có công với cách mạng đã có mặt tại UBND xã Đồng Tâm để được khám, tư vấn sức khỏe, nhận quà và thuốc chữa bệnh miễn phí.
Danh mục quà tặng và thuốc phát tặng gồm các thuốc điều trị về xương khớp, mỡ máu, dạ dày, sắt, que thử đường huyết, dung dịch rửa tay sát khuẩn khô, khẩu trang kháng khuẩn…
Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con xã Đồng Tâm.
Bằng tất cả tình cảm yêu thương và sự chia sẻ chân thành, Công ty CPDP và TBYT Nhật Đức cùng các bạn trẻ Trường ĐH Đại Nam mong muốn được giúp đỡ, chia sẻ đến cộng đồng bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa.

Nhìn các cụ rạng rỡ, phấn khởi khi được khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, nhận quà, thuốc mà chúng tôi – những người làm chương trình cảm thấy thật ấm lòng và phấn đấu để có thể tiếp tục mang nhiều hơn nữa những tình cảm về với bà con…