Công ty Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức hân hạnh là đối tác tin cậy của Tiki

Ngày 15/9 tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội), Tiki đã tổ chức sự kiện đại tiệc đối tác thường niên với sự tham gia của nhiều đối tác, nhà tài trợ.

Tại sự kiện, ông Trần Ngọc Thái Sơn – nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Tiki cho biết, bên cạnh tăng trưởng về nhận diện thương hiệu với hơn 3,6 tỷ lượt xem từ chiến dịch “Tiki đi cùng sao Việt”, doanh nghiệp hiện có tỷ lệ đổi trả hàng hóa luôn dưới 1% so với trung bình 10-20% toàn thị trường thương mại điện tử.

Trong vòng ba quý tới, công ty dự kiến nâng cấp số lượng kho vận trên toàn quốc lên hơn 2,5 lần nhằm tối ưu hóa khả năng lưu trữ hàng hóa của đối tác và tăng tốc độ vận chuyển tại 63 tỉnh thành. Dự kiến sàn giao dịch Marketplace sẽ sớm vượt mảng tự doanh tại Tiki.

Ông Trần Ngọc Thái Sơn – nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Tiki. Ảnh: Internet

Tại sự kiện lần này, Tiki còn giới thiệu TikiLive và TikiAds, hai tính năng nổi bật góp phần đẩy mạnh doanh số cho đối tác. Trong 2 đến 3 tháng tới, nhiều chương trình gameshow, music show hấp dẫn sẽ xuất hiện trên TikiLive, giúp gắn kết khán giả với thần tượng và mang đến nhiều nội dung giải trí chất lượng cho cả nhà bán và khách hàng.

Tại sự kiện, Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức tự hào là đối tác “UY TÍN” của một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay.

Với phương châm lấy “UY TÍN” làm tôn chỉ hoạt động, vì vậy không chỉ với Tiki mà với tất cả các đối tác, Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức luôn tạo được sự tin cậy bền vững.

Cũng tại sự kiện lần này, nhằm tôn vinh và tri ân các đối tác nhà bán đã gắn bó cùng Tiki trong thời gian qua, Tiki đã vinh danh top 15 nhà bán hàng xuất sắc của 15 ngành hàng, gồm: Công nghệ và điện tử, thời trang và phụ kiện, làm đẹp và sức khỏe, điện gia dụng, phương tiện di chuyển, sách và văn phòng phẩm…

Tiki cũng đã tri ân 3 đối tác gắn bó lâu năm nhất tại Tiki, gồm: Nhà sách Khai Tuệ, nhà sách Tinh Hoa và gian hàng Mozy Boutique. Tất cả đối tác này đều đang hoạt động rất tích cực tại Tiki.