Công ty Nhật Đức đồng hành cùng chương trình “Áo ấm cho em”

“Áo ấm cho em” – Chuyến đi từ thiện tại Trung tâm bảo trợ xã hội 1 (Đông Anh, Hà Nội) và Trung tâm bảo trợ xã hội 4 (Ba Vì – Hà Nội) của Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức với mong muốn góp phần động viên các em nhỏ cơ nhỡ có một cái Tết yêu thương, ấm cúng hơn.

CBNV Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức chụp ảnh cùng các em nhỏ tại Trung tâm.
CBNV Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức chụp ảnh cùng các em nhỏ tại Trung tâm.

Với phương châm kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận mà còn vì sự phát triển đất nước, góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Ngày 4/1 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức đã thực hiện chương trình ” Áo ấm cho em “, tặng quà Tết cho những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm bảo trợ xã hội 1 (Đông Anh, Hà Nội) và Trung tâm bảo trợ xã hội 4 (Ba Vì – Hà Nội).

Đây là chương trình từ thiện được Ban văn hóa công ty dồn nhiều tâm huyết để chuẩn bị suốt một tháng qua từ những vật dụng nhỏ nhất như sữa, tất, bánh kẹo, quần áo ấm,… với mong muốn chia sẻ khó khăn, mang niềm vui, hạnh phúc để đón một mùa xuân ấm áp hơn đến với các em nhỏ.

Tham gia buổi phát quà từ thiện, bà Nguyễn Hồng Vân – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức nói:

Bà Nguyễn Hồng Vân – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức cùng các em nhỏ.

“Phát huy tinh thần tương thân tương ái, như thông lệ hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, Công ty Nhật Đức thường gửi các món quà nhỏ đến những hoàn cảnh đặc biệt của xã hội với mong muốn chia sẻ yêu thương, lá lành đùm lá rách.

Năm nay, Công ty lựa chọn Trung tâm bảo trợ xã hội 1 (Đông Anh, Hà Nội) và Trung tâm bảo trợ xã hội 4 (Ba Vì – Hà Nội) để gửi những phần quà nhỏ nhưng chứa đầy yêu thương đến các em nhỏ với mong muốn các em có một cái Tết vui vẻ, ấm cúng và ý nghĩa hơn”.

Những phần quà được gửi tặng tới các em nhỏ.

Xúc động trước tấm lòng của toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức, Giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên công ty Nhật Đức đã dành tấm lòng, thời gian đến chia sẻ với các em nhỏ tại Trung tâm giúp các em cảm nhận được tình yêu thương, hạnh phúc.

Sắp sang năm mới, thay mặt Trung tâm, Giám đốc Trung tâm cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Công ty và toàn thể CBNV Công ty Nhật Đức một năm mới vạn sự như ý.

Bảo Anh